Giới Thiệu

Công ty TNHH Rinki Việt Nam được thành lập năm 2004. Trong những năm đầu, công ty tập trung vào hoạt động sản xuất hệ thống tháp giải nhiệt nước dựa trên cơ sở hợp tác chuyển giao công nghệ và thương hiệu từ Nhà sản xuất Rinki (Hongkong) nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường thiết bị làm mát trong nước.

Qua quá trình phát triển và nghiên cứu thị trường, Rinki đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực thi công cơ điện (M&E), hiện nay Rinki là Nhà Thầu chuyên nghiệp về tư vấn giải pháp kỹ thuật, cung cấp, thi công và bảo trì hệ thống Thang máy, hệ thống Điều hòa không khí và thông gió, hệ thống cung cấp nước nóng (Heat Pump)…cho các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như tổ hợp văn phòng, trụ sở cơ quan, khách sạn, bệnh viện, biệt thự… và đã được khách hàng đánh giá cao. Rinki cũng là đối tác tin cậy lâu năm của các Nhà Thầu xây dựng lớn trong nước cũng như các Nhà sản xuất thiết bị cơ điện uy tín Hàng đầu thế giới trong nhiều năm qua.

Với chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng năng lực kỹ thuật, Rinki đã tập hợp và đào tạo một đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và tâm huyết đồng thời đầu tư hệ thống thiết bị máy móc thi công đồng bộ, hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của khách hàng trong lĩnh vực cơ điện hiện nay.

Trải qua chặng đường hơn 10 năm nỗ lực hoạt động, không ngừng đổi mới, Rinki đã khẳng định được uy tín với khách hàng và để lại những dấu ấn tốt đẹp ở mỗi công trình mà Công ty tham gia trên khắp đất nước Việt nam và nước ngoài

Hiệu quả – sáng tạo luôn là phương châm hành động của Rinki nhằm mang đến giá trị tương xứng và lợi ích bền vững cho khách hàng, các thành viên công ty, người lao động và đối tác.